Giấy dán kính và công dụng của giấy dán kính

Chống nắng, cách nhiệt và giảm ổn chính là những cảm nhận dầu tiên khi sử dụng giấy dán kính. Ngày nay giấy dán kính đã trở nên khá quen thuộc đối với chúng ta.

Giấy dán kính không chỉ được dùng nhiều tại các văn phòng mà còn được rất nhiều gia đình quan tâm sử dụng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên hẳn nhiều người còn chưa biết hết các công dụng của giấy dán kính, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những công dụng tiêu biểu khác của giấy dán kính:

– Bảo vệ kính dưới tác động cơ học của con người và tự nhiên

– Hạn chế nguy hiểm trong trường hợp vỡ kính, chúng được gọi là giấy dán kính an toàn.

– Bề mặt được tráng phủ lớp vinyl, chống trầy xước, độ bám dính tốt. Có khả năng chịu kiềm, axit. Không chứa chì, thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho thi công và sử dụng.

– Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên. Kể cả khi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp cũng không làm phai màu, bạc màu. Không gây bụi bẩn, dễ vệ sinh bằng nước.

– Sử dụng giấy dán kính rất thuận lợi cho việc muốn thay thế, sửa đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra dán lớp giấy mới vào hoặc có thể dán chồng lên giấy cũ.

Đặc biệt khi bạn đến với…….chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, hoa văn họa tiết cho quý khách hàng lựa chọn

Với những công dụng vô cùng đặc biệt của giấy dán kính như vừa nêu trên chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đặt mua ngay để có những tư vấn và ưu đãi tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo